Sức hút của bất động sản Gò Vấp

Sức hút của bất động sản Gò Vấp

Không tỏ ra lép vế trước sự phát triển như vũ bão của các khu vực khác trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, thị trường bất động sản Gò Vấp thời gian vừa qua cũng đang chứng tỏ sức nóng bởi các giao dịch nhà đất và làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản đã đem lại diện mạo mới cho nhiều khu vực tại TP.HCM, trong đó phải kể đến quận Gò Vấp. Đặc biệt phải kể đến trong khoảng 5 năm trở lại đây, thị trường nhà đất khu vực này được xem như đang ở giai đoạn hoàng kim bởi sự gia tăng nhanh chóng nhu cầu tìm nhà an cư lạc nghiệp cũng như nhu cầu đầu tư sinh lợi của người dân. Thực tế đã chứng minh Gò Vấp hiện nay đang là một trong những trung tâm kinh tế đầy sức hút, sầm uất và hiện đại, thu hút nhiều gia đình về đây an cư lâu dài và các nhà đầu tư. 

Sự “thay da đổi thịt” của Gò Vấp hiện nay trước hết nhờ vào sự phát triển nhanh chóng, đồng bộ của cơ sở hạ tầng, trong đó nổi bật nhất chính là đại lộ Phạm Văn Đồng - một trong những tuyến đường đẹp nhất TP HCM. Với 12 làn xe, con đường tạo trục thông suốt từ sân bay Tân Sơn Nhất qua khu Đông Bắc kết nối thẳng đến Bình Dương, Đồng Nai. Giao lộ của các tuyến đường Phan Văn Trị, Lê Quang Định, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Kiệm,…mở rộng, thông thoáng hẳn, giảm tình trạng kẹt xe. Cầu Hang Trong xây mới lên lộ giới 30m cùng nhiều cầu vượt nối ra sân bay được xây dựng đã tạo thế liên hoàn cho toàn khu. 

Cơ sở hạ tầng phát triển hơn đã thu hút các thương hiệu có tên tuổi hiện diện như E-mart, Lotte mart, Vincom, các trường học quốc tế như Việt Úc (VAS), trung tâm tiếng anh Việt Mỹ, ILA, các thương hiệu ẩm thực Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,…

sức hút của bất động sản gò vấp

Cùng với đó, sự xuất hiện của các dự án nhà ở chung cư cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng góp phần thay đổi bộ mặt Gò Vấp, đồng thời đẩy mạnh giá trị bất động sản khu vực này. Theo nhiều chuyên gia đầu tư, những dự án chung cư được quy hoạch đồng bộ hiện có của Gò Vấp đang cho khả năng sinh lời hấp dẫn và thanh khoản tốt.

Đến tận 2014, gần như trên toàn địa bàn Gò Vấp vẫn chưa có sự góp mặt của những ông lớn địa ốc, chỉ hình thành những dự án ở quy mô nhỏ lẻ. Sự thay đổi diện mạo của khu vực chỉ thực sự rõ nét khi xuất hiện các chủ đầu tư uy tín có thể kể đến như tập đoàn Mường Thanh. Đặc biệt, TP.HCM vừa thông báo chủ trương hạn chế phát triển dự án nhà ở mới đối với các quận đang có mật độ phát triển dân số đông đúc như quận 4, 5, 6, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú; chỉ tập trung hoàn thiện các dự án đang xây dựng dở dang, ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, càng khiến các dự án nội thành đẳng cấp trở nên khan hiếm. Do đó, để đón đầu xu hướng đầu tư sinh lợi cũng như an cư trong môi trường sống chất lượng, đòi hỏi các khách hàng sẽ phải nhanh chóng quyết định từ bây giờ. 

Tóm lại, bất động sản Gò Vấp đang hội tụ tất cả những lợi thế và tiềm năng trong việc mang lại tỷ suất sinh lời cho các nhà đầu tư hiện nay. Đó là lý do khiến thị trường bất động sản tại đây không ngừng sôi động và liên tục nóng trong thời gian qua, bởi đa số người mua nhà đang hướng về Gò Vấp như một miền đất hứa không chỉ về khả năng đầu tư sinh lợi mà còn về không gian, chất lượng sống.

suc hut cua bat dong san go vap 1

Được biết, trong năm 2019 này, tập đoàn Mường Thanh đã hoàn thành móng và bắt đầu mở bán dự án Chung cư Mường Thanh Gò Vấp.

Quý khách có thể tham khảo them thông tin chi tiết về dự án TẠI ĐÂY.

Nhận xét

© Copyright 2019 - CHUNG CƯ MƯỜNG THANH GÒ VẤP SÀI GÒN

Hotline
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
+