Ông Phạm Hồng Dũng đại diện tập đoàn Mường Thanh tham gia đoàn Xúc tiến du lịch Việt Nam sang Trung Quốc

Ông Phạm Hồng Dũng đại diện tập đoàn Mường Thanh tham gia đoàn Xúc tiến du lịch Việt Nam sang Trung Quốc

Nhà mường - Ông Phạm Hồng Dũng phó TGĐ đại diện cho tập đoàn Mường Thanh tham gia chương trình Xúc tiến du lịch Việt Nam sang thị trường Trung Quốc do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức diễn ra từ ngày 15 – 24/5/2019 với mục tiêu giới thiệu những thế mạnh của du lịch Việt Nam đến các doanh nghiệp lữ hành tại đất nước đông dân nhất thế giới.

pho-tgd-pham-hong-dung-tham-gia-doan-xuc-tien-du-lich-viet-nam-sang-trung-quoc-1

Theo đó, ngoài các lãnh đạo cấp cao của Tổng cục Du lịch Việt Nam, đoàn còn có sự tham gia của các doanh nghiệp du lịch/ khách sạn lớn trong nước. Trưởng đoàn là ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng. Đoàn sẽ đến thăm và làm việc với các cơ quan du lịch, doanh nghiệp địa phương tại Thành Đô, Trùng Khánh và Thẩm Quyến.

Đoàn Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tham dự chuyến đi xúc tiến lần này có anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh và anh Lê Duy Hưng – Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc.

pho-tgd-pham-hong-dung-tham-gia-doan-xuc-tien-du-lich-viet-nam-sang-trung-quoc-2

Anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh (bên phải) và anh Lê Duy Hưng – Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc (bên trái).

Trung Quốc hiện vẫn là thị trường cung cấp nguồn khách du lịch quốc tế lớn cho ngành du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng khách du lịch từ thị trường này đang có dấu hiệu giảm trong nửa đầu năm 2019. Theo thống kê, tổng khách quốc tế trong 3 tháng đầu năm 2019 đạt 4,5 triệu lượt khách, tăng 7% so với cùng kỳ năm 2018. Những thị trường có tốc độ tăng trưởng tốt trong quý một năm nay là: Thái Lan (tăng 49%), Đài Loan (tăng 26%), Philippines (tăng gần 25%), Hàn Quốc (tăng 24%), Indonesia (tăng 17%), Hong Kong (tăng 16%), Na Uy (tăng 13%), Thụy Sỹ (tăng 11,4%), Malaysia (tăng 11%) và Đan Mạch (tăng gần 11%).

Một số thị trường khách giảm như: Campuchia (giảm gần 50%), Lào (giảm 22%), Phần Lan (giảm gần 6%) và Trung Quốc (giảm 5,6%) so với cùng kỳ năm 2018.

Theo anh Phạm Hồng Dũng, sự sụt giảm lượng khách du lịch Trung Quốc chỉ là hiện tượng nhất thời và sẽ sớm tăng trưởng trở lại. Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh với thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường đông dân nhất thế giới này cần tiếp tục củng cố vị thế, mở rộng hợp tác với các đại lý du lịch lớn của Trung Quốc.

pho-tgd-pham-hong-dung-tham-gia-doan-xuc-tien-du-lich-viet-nam-sang-trung-quoc-3Anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh trao quà trong chương trình bốc thăm may mắn.

“Lợi thế của Mường Thanh là giá cả hợp lý và có thể tự tin khi nói rằng, không một đơn vị nào tại Việt Nam có thể cạnh tranh với Mường Thanh về tầm giá và chất lượng dịch vụ. Trong các điểm đến đáng chú ý tại Việt Nam, ngoài điểm đến truyền thống như Nha Trang, Đà Nẵng…, Phú Quốc sẽ là điểm đến tiếp theo thu hút đông đảo du khách Trung Quốc”, Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh tập đoàn cho hay.

pho-tgd-pham-hong-dung-tham-gia-doan-xuc-tien-du-lich-viet-nam-sang-trung-quoc-4

Ký kết bản ghi nhớ hợp tác tác Tổng cục Du lịch Việt Nam và Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Tứ Xuyên.

Cũng trong chuyến đi xúc tiến du lịch lần này, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác du lịch với tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc. Qua đó tăng cường thêm quan hệ hợp tác giữa cơ quan nhà nước và doanh nghiệp du lịch Việt Nam – Trung Quốc trong thời gian tới.

pho-tgd-pham-hong-dung-tham-gia-doan-xuc-tien-du-lich-viet-nam-sang-trung-quoc-6

Theo kế hoạch, đoàn xúc tiến du lịch Việt Nam sẽ kết thúc hành trình vào ngày 24/5 tới.

pho-tgd-pham-hong-dung-tham-gia-doan-xuc-tien-du-lich-viet-nam-sang-trung-quoc-7

Một số hình ảnh trong chuyến đi xúc tiến du lịch Việt Nam tại thị trường Trung Quốc:

pho-tgd-pham-hong-dung-tham-gia-doan-xuc-tien-du-lich-viet-nam-sang-trung-quoc-9

pho-tgd-pham-hong-dung-tham-gia-doan-xuc-tien-du-lich-viet-nam-sang-trung-quoc-10

pho-tgd-pham-hong-dung-tham-gia-doan-xuc-tien-du-lich-viet-nam-sang-trung-quoc-11

Trí Đức

XEM THÊM: mường thanh      

Nhận xét

© Copyright 2019 - CHUNG CƯ MƯỜNG THANH GÒ VẤP SÀI GÒN

Hotline
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
+