GM Meeting 2019 sẽ đăng cai tại thành phố Hội An

GM Meeting 2019 sẽ đăng cai tại thành phố Hội An

Đại hội Ban giám đốc các đơn vị thành viên (GM Meeting) 2019 sẽ được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An (tỉnh Quảng Nam) với chủ đề “Phát huy nội lực – Vững bước tương lai”.

Đại hội Ban Giám đốc các đơn vị thành viên (GM Meeting) sẽ được tổ chức tại Mường Thanh Holiday Hội An từ ngày 25-28/2. Đây là hội nghị thường niên, quy tụ đầy đủ Ban lãnh đạo các đơn vị thành niên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, để cùng thảo luận và đưa ra những định hướng kinh doanh, phát triển trong năm mới.

Theo lịch trình dự kiến, GM Meeting 2019 sẽ khai mạc tối 25/2. Các phiên thảo luận theo chủ đề, theo vùng diễn ra trong hai ngày 26 và 27/2. Tại phiên thảo luận, Ban lãnh đạo tập đoàn và ban giám đốc các đơn vị thành viên sẽ cùng tổng kết công tác quản lý vùng trong năm 2018 và định hướng năm 2019; trình bày và tìm phương án giải quyết những vấn đề nội cộm của từng vùng như thị trường, nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, công tác vận hành… Năm nay, GM Meeting còn có chương trình teambuilding và hoạt động tham quan trải nghiệm thực tế để tạo cơ hội cho Ban giám đốc các đơn vị thành viên xích lại gần nhau hơn, gắn kết hơn.

Với chủ đề “Phát huy nội lực – Vững bước tương lai”, GM Meeting 2019 hứa hẹn sẽ mở ra nhiều phiên thảo luận chất lượng, chỉ ra được những điểm còn hạn chế và hướng đi mới nhằm phát huy sức mạnh nội tại, lấy đó làm cơ sở để tiến những bước đi vững chắc trong tương lai, hiện thực hóa những mục tiêu dài hạn của tập đoàn.

Ngoài các hạng mục cá nhân xuất sắc, GM Meeting 2019 cũng sẽ vinh danh các đơn vị có hoạt động đào tạo nội bộ hiệu quả trong năm 2018. Đây là lần đầu tiên tập đoàn tổng kết hoạt động đào tạo và vinh danh “đơn vị học tập” tại hội nghị ban giám đốc các đơn vị thành viên.

GM Meeting 2019 là bước đi tiếp theo sau chủ đề “Quản lý xuất sắc – Đội ngũ tinh hoa” của hội nghị năm 2018, được tổ chức tại Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột tháng 3/2018. Theo định hướng phát triển, Tập đoàn Mường Thanh sẽ tiếp tục đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và nhân sự, mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường nước ngoài, tạo đà cho mục tiêu trở thành đại diện quốc gia ngành lưu trú Việt Nam trong tương lai.

GM Meeting 2019 sẽ đăng cai tại thành phố Hội An

Mường Thanh Holiday Hội An đi vào hoạt động đầu năm 2015. Khách sạn tọa lạc tại phường Cửa Đại, có 159 phòng nghỉ sang trọng, từ loại phòng theo tiêu chuẩn đến phòng cao cấp hơn như Deluxe hướng sông, hướng biển; phòng Executive Suite và phòng dành cho nguyên thủ quốc gia (Presidental suite).

Ngoài ra, khách sạn còn sở hữu 3 phòng họp đa năng với sức chứa từ 30 đến hơn 500 khách cùng các dịch vụ tiện ích khác như nhà hàng tiệc cưới, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể dục đa năng…

Nhà Mường

XEM THÊM: GM Meeting 2019      

Nhận xét

© Copyright 2019 - CHUNG CƯ MƯỜNG THANH GÒ VẤP SÀI GÒN

Hotline
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
+