Sách bút ký Mường Thanh - chặng đường 25 năm nhìn lại

Sách bút ký Mường Thanh - chặng đường 25 năm nhìn lại

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tiến hành phân phối sách Bút ký Mường Thanh về các đơn vị thành viên. Theo đó, 53 đơn vị của Mường Thanh sẽ nhận được tài bộ tài liệu sách “Bút ký Mường Thanh – Chặng đường 25 năm nhìn lại”.

“Bút ký Mường Thanh – Chặng đường 25 năm nhìn lại” là cuốn sách đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh, do nhiều người Mường Thanh viết và lưu giữ. Cuốn sách viết  về chặng đường lịch sử từ ngày đầu Chủ tịch tập đoàn Lê Thanh Thản lập nghiệp trên đất Điện Biên đến nay và những cảm xúc chân thành về Tập đoàn Mường Thanh, con người Mường Thanh…

Cuốn sách gồm có 4 phần:

  • Phần I: Chặng đường hình thành và phát triển
  • Phần II: Con người Tập đoàn Mường Thanh
  • Phần III:  Cảm xúc Tập đoàn Mường Thanh
  • Phần IV: Thơ viết về Mường Thanh

Đâu đó trong mỗi trang “Bút ký Mường Thanh – chặng đường 25 năm nhìn lại”, Người Mường Thanh sẽ tìm  thấy bóng dáng những con người thân thuộc, hoặc là đồng nghiệp của mình hoặc là những cảm xúc chân thật và mộc mạc gắn với nơi mà chúng ta đang làm việc mỗi ngày. Đọc Bút ký Mường Thanh, người Mường Thanh sẽ  hiểu hơn về lịch sử, con người, giá trị văn hóa và những giá trị trường tồn của Tập đoàn.

Từ ngày 26/03, VPĐH tập đoàn khách sạn Mường Thanh tiến hành phân sách “Bút ký Mường Thanh- Chặng đường 25 năm nhìn lại” về các đơn vị của Mường Thanh. Các đơn vị sẽ được phân số lượng sách bút ký khác nhau, dựa trên tỉ lệ số lượng nhân sự  giữa các đơn vị. Dự kiến đầu tháng 4, tất cả các đơn vị thành viên sẽ nhận được sách “Bút ký Mường Thanh – Chặng đường 25 năm nhìn lại”.

 Nhà Mường

XEM THÊM: mường thanh      

Nhận xét

© Copyright 2019 - CHUNG CƯ MƯỜNG THANH GÒ VẤP SÀI GÒN

Hotline
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
+