Khóa học giúp hiểu rõ hơn về văn hóa Mường Thanh, Giá trị cốt lõi tập đoàn

Khóa học giúp hiểu rõ hơn về văn hóa Mường Thanh, Giá trị cốt lõi tập đoàn

Đây là nhận xét chung của nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học Bàn giao bộ tài liệu định hướng Nhân sự do phòng Đào tạo VPĐH triển khai từ tháng 3 – 4/2019.

Tô Thị Thu Hằng – Phụ trách Nhân sự Mường Thanh Luxury Phú Thọ:

Khóa học được mở ra giúp cho bản thân tôi hiểu rõ hơn về Văn hóa Mường Thanh, 6 giá trị cốt lõi… Giảng viên nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng tạo không gian kết nối rất tốt giữa các học viên.

Sau khóa học này, tôi cũng có thể tự tin đứng trước mọi người để thuyết trình và đặc biệt đi đúng hướng văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Tôi rất mong muốn VPĐH sẽ có thêm những buổi đào tạo hơn nữa, bởi khóa học thật sự hữu ích.

Hoàng Thanh Hải – Phụ trách Nhân sự Mường Thanh Grand Quảng Trị:

Khóa đào tạo được chuẩn bị chu đáo về khâu tổ chức, chương trình học học lý, tài liệu kèm theo rõ ràng. Đặc biệt là giảng viên đã đưa ra những ví dụ cụ thể, thực tế cho từng vấn đề nên học viên dễ hiểu và phân biệt rõ ràng các nội dung, vấn đề.

Đối với công tác chuyên môn tại đơn vị, khóa đào tạo giúp tôi nắm rõ hơn kiến thức sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn, kỹ năng thuyết trình đứng lớp… Ngoài ra, khóa đào tạo cũng giúp tôi tăng thêm sự tự tin, kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề hỗ trợ cho công tác chuyên môn.

Tống Thị Thu – Phụ trách Nhân sự Mường Thanh Luxury Đà Nẵng: 

Việc tổ chức khóa chuyển giao đào tạo Định hướng đến với các quản lý nhân sự khách sạn Mường Thanh là rất hợp lý và thiết thực. Trước đây, nhân sự chủ yếu tiếp nhận slide từ Tập đoàn và tự đào tạo theo kinh nghiệm vốn có của quản lý nhân sự. Khi được phòng Đào tạo chuyển giao kiến thức, có làm bài mẫu và có thực hành thử, các quản lý nhân sự sẽ hoàn thiện hơn kỹ năng đào tạo hơn. Bên cạnh đó, với sự tham gia của nhiều đơn vị, các học viên có cơ hội trao đổi được nhiều kỹ năng đào tạo, cách tổ chức lớp học qua nhiều bài mẫu khác nhau và tạo sự gắn kết với nhau hơn.

Trần Thị Thanh Xuân – Phụ trách Nhân sự Mường Thanh Luxury Nha Trang:

Đơn vị đề xuất có một định biên về đào tạo để đảm bảo chất lượng, hiệu quả của các chương trình đào tạo như tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, hoặc kiểm soát đào tạo nghiệp vụ tại chỗ của các bộ phận. Việc đơn vị tiếp nhận bộ tài liệu định hướng mới giúp đơn vị nhận thêm thông tin mới từ tập đoàn và cập nhật lại cho CBNV. Đơn vị đề nghị nên duy trì công việc này hàng năm.

Vũ Quý Hạnh – Phụ trách Nhân sự Mường Thanh Grand Hoàng Mai:

Tôi rất vinh dự là một thành viên được nhận Bàn giao bộ tài liệu Định hướng của phòng Đào tạo tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam diễn ra từ ngày 10/4/2019 đến hết ngày 12/04/2019. Việc triển khai khóa bàn giao bộ tài liệu định hướng của phòng Đào tạo là một bước thiết yếu sau khi Tập đoàn cập nhật Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa, và các chiến lược phát triển của doanh nghiệp…

Tuy thời gian ngắn, chỉ trong 3 ngày, nhưng khóa đào tạo đã truyền tải rất nhiều nội dung hấp dẫn, như: Cách thức, kỹ năng, phương pháp đứng lớp, những nội dung hồn cốt của các Giá trị cốt lõi… Các giảng viên VPĐH đã cố gắng hết sức, với những phương pháp truyền tải hiệu quả nhất; cùng với sự hỗ trợ của đơn vị chủ nhà về vật chất, cũng như các đơn vị đã cử cán bộ đi nhận chuyển giao tài liệu. Nhờ vậy, khóa Bàn giao bộ tài liệu Định hướng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các giảng viên nội bộ của phòng Đào tạo VPĐH Tập đoàn chính thức chuyển giao bộ Tài liệu Định hướng cho tất cả cán bộ phụ trách nhân sự trên toàn tập đoàn từ ngày 20/3. Trong ba đợt đào tạo lần lượt được tổ chức ở Mường Thanh Luxury Phú Thọ, Mường Thanh Luxury Viễn Triều và Mường Thanh Luxury Sông Lam, đoàn đã chuyển giao bộ tài liệu quan trọng này cho 60 cán bộ nhân sự cốt cát tại các đơn vị trên khắp cả nước.

Hệ thống tài liệu bao gồm 6 module, bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn; Nội quy lao động, an toàn, an ninh; Kiến thức sản phẩm; Hình ảnh chuyên nghiệp; Kỹ năng giao tiếp và Dịch vụ khách hàng. Phòng Đào tạo đồng thời cung cấp kiến thức và bồi dưỡng thêm một số kỹ năng giảng dạy cho cán bộ nhân sự tại các đơn vị như kỹ năng thuyết trình, cấu trúc bài thi lý thuyết cho nhân viên… Các nội dung về tầm nhìn, sứ mệnh mới và văn hóa doanh nghiệp cũng được bổ sung trong đợt chuyển giao tài liệu định hướng lần này.

nhamuong

XEM THÊM: mường thanh      

Nhận xét

© Copyright 2019 - CHUNG CƯ MƯỜNG THANH GÒ VẤP SÀI GÒN

Hotline
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
+